fbpx

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website OneBIM.vn – nơi bạn có thể tìm kiếm, đọc và download hoàn toàn MIỄN PHÍ các tài liệu và tài nguyên về Revit và BIM. Bạn cũng có thể cùng tham gia chia sẻ và lan tỏa các giá trị bạn có tới cộng đồng.

OneBIM là dự án PHI LỢI NHUẬN – do cộng đồng và vì cộng đồng của REDY Việt Nam.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu lớn nhất của OneBIM là xây dựng kho kiến thức, dữ liệu đa dạng, có giá trị và MIỄN PHÍ về Revit / BIM. Các tài nguyên này được REDY tổng hợp, biên tập dựa trên các bài viết chia sẻ chất lượng từ các cá nhân, chuyên gia trong cộng đồng.

Kho dữ liệu này sẽ giúp các thành viên có thể dễ dàng tìm kiếm, download và sử dụng, phục vụ quá trình học tập và công việc.

OneBIM cũng mong muốn xây dựng sân chơi cho cộng đồng trao đổi, thảo luận các chủ đề cơ bản / nâng cao về Revit và BIM. OneBIM hoan nghênh và đón nhận các câu hỏi và đóng góp của tất cả các bạn để chúng ta cùng nhau phát triển hơn.

Tôn chỉ hoạt động

  • Đặt quyền lợi của cộng đồng lên hàng đầu.
  • Cung cấp các kiến thức, bài viết, tài nguyên chất lượng & hoàn toàn miễn phí.
  • Tôn trọng bản quyền, chất xám của doanh nghiệp và các cá nhân.
  • Xây dựng cộng đồng dựa trên tinh thần win-win và tôn trọng lẫn nhau.

Duy trì và phát triển

Để duy trì hệ thống website và đội ngũ vận hành, sản xuất – biên tập nội dung cũng như tạo ra nhiều bài viết chất lượng hơn, OneBIM có 1 số hoạt động nhận Quảng cáo & Tài trợ từ các cá nhân và doanh nghiệp.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết các đơn vị / dịch vụ được quảng cáo sẽ luôn được OneBIM kiểm tra, xác minh chất lượng uy tín và bài viết quảng cáo tuyệt đối không làm phiền đến độc giả.

Các kênh mạng xã hội liên kết