Ủng hộ diễn đàn OpenBIM

0 152

Xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn thể anh em đã và đang quan tâm theo dõi, hoạt động trên diễn đàn 1BIM trong thời gian qua.

Diễn đàn 1BIM đã hoạt động được hơn một năm, với mong muốn ban đầu là tạo ra một môi trường bổ ích, nơi mọi người có thể hỗ trợ chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm, tài liệu xoay quanh lĩnh vực BIM. Cùng nhau trải qua một chặng đường, các thành viên đã sẵn sàng nhiệt tình giúp đỡ, xây dựng được nhiều bài viết có giá trị, cho đi dù không nhận lại điều gì cả. Bởi vì, việc được làm điều tốt đẹp, đóng góp cho cộng đồng chính là món quà rất quý giá rồi.

Tuy nhiên đó mới chỉ là những bước khởi đầu. Diễn đàn 1BIM mang trong mình nhiều giá trị tốt đẹp, hoàn toàn xứng đáng để có thể phát triển mạnh mẽ hơn, đông người quan tâm hơn, có thêm nhiều tài liệu chất lượng, bài viết sâu sắc hơn… Bên cạnh đó bản thân mình cũng nỗ lực duy trì xây dựng diễn đàn, website hoạt động ổn định, chau chuốt nhất để trải nghiệm của anh em luôn luôn là hoàn hảo nhất.

Như các bạn đã biết, tất cả nội dung trên diễn đàn đều dễ dàng truy cập không mất một khoản chi phí nào. Tại thời điểm hiện tại mình đang tự duy trì hầu hết các chi phí bao gồm server, domain. Muốn làm được tất cả điều trên thì chỉ cá nhân mình là không thể đủ, vì vậy mình rất mong các bạn cùng chung tay góp sức ủng hộ. Việc ủng hộ này bao gồm các hình thức như sau:

  • Đóng góp bằng các hoạt động: Like page, viết bài, giải đáp thắc mắc, tham gia các hoạt động của online, offline của diễn đàn. (Sắp có hoạt động online: Nhóm dịch tài liệu, tin tức mới về BIM và sự trở lại của hoạt động offline meetup, tìm hiểu thêm tại đây)
  • Đóng góp bằng vật chất: donate thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng, momo. Chi tiết các bạn bấm vào link dưới.

Donate cho diễn đàn OneBIM

Mình mong các bạn hiểu rằng đây là một việc hoàn toàn tự nguyên vì mục đích phát triển lợi ích cộng đồng. Dù có hay không đóng góp mình vẫn tiếp tục phát triển tới mức mình có thể (có thể sẽ lâu hơn). Việc đóng góp theo cách này hay cách khác, dù ít dù nhiều đều thể hiện tấm lòng của bạn dành cho Diễn đàn 1BIM, mình thay mặt toàn thể anh em ghi nhận sâu sắc điều này và sẽ phát triển diễn đàn thật tốt đúng như những gì mọi người đã kì vọng.

Cuối cùng, nếu anh em muốn có thể để lại lời khuyên góp ý bên dưới, mọi ý kiến đều là thông tin quý giá giúp diễn đàn cài thiện và phát triển. Trân thành cảm ơn anh em!

BQT OneBIM

Duy Vũ.

The following two tabs change content below.
Là một kiến trúc sư đam mê công nghệ, sáng tạo và luôn đầp ắp các ý tưởng. Sáng lập page Tự học Revit và Diễn đàn OneBIM. Hiện đang làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, nghiên cứu và ứng dụng BIM.
Comments
Loading...
error: Content is protected !!