fbpx

[Event] Đấu Giá Sách Revit Hay, Chung Tay Chống Dịch

Chào các bạn, Đất nước chúng ta đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn bởi dịch Covid. Là những người “xây dựng”, chắc chắn ae đang có khoảng thời gian khó khăn vì kinh tế, nghề nghiệp, thu nhập đều đi xuống. Để chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh, cuộc sống trở lại ổn định thì rất cần VẮC XIN. Ước tính số tiền lên đến 25.200 tỉ đồng để tiêm phòng miễn phí cho 75 triệu dân để đạt miễn dịch cộng đồng.

Do vậy, đội ngũ quản trị OneBIM và Group Revit Việt Nam – Tự Học Revit tổ chức hoạt động đấu giá sách Revit, với mục đích kêu gọi anh em chung tay cùng đóng góp tới Quỹ vắc xin phòng Covid Việt Nam.

Hình thức đóng góp: có 2 cách

Cách 1: Đấu giá sách Revit Architecture 20XX & Enscape của tác giá Revit Tuan Anh
Tuấn Anh & Hexagon đã ủng hộ 30 cuốn sách cho hoạt động Mừng group 50K member. Mình đã xin phép anh trích 1 số lượng sách để tham gia Đấu giá gây quỹ Covid. Cuốn sách Revit Architecture 20XX & Enscape là cuốn sách khá nổi tiếng trong cộng đồng Revit mà bạn nên sở hữu. Hiện sách đang được anh Tuấn Anh bán với giá 400K.Video giới thiệu sách của bạn Tuấn Anh: https://youtu.be/1ecdg_750TYGroup tiến hành Đấu giá 20 cuốn sách này.

  • Giá khởi điểm: 100.000 vnđ
  • Các member đấu giá bằng cách comment giá đấu của mình kèm số lượng muốn mua. Ví dụ: “150.000đ/cuốn. Mua 3 cuốn.”
  • BTC sẽ lựa chọn các cá nhân đấu giá cao nhất.

Nếu bạn đang là người muốn học Revit & Enscape, cần 1 cuốn sách để học dễ dàng. Nếu bạn đang là doanh nghiệp / giảng viên Đại học, muốn tặng sách Revit cho nhân viên / học viên của mình > Hãy ủng hộ chương trình nhé!

Các bạn đấu giá bằng cách comment trong bài viết này nhé.

Cách 2: Nếu bạn không có nhu cầu nhận sách, nhưng vẫn muốn cùng cộng đồng gây quỹ. Vậy thì BQT OneBIM xin phép đứng ra nhận ủng hộ. 20k, 50k, 100k, 200k đều quý giá.

Toàn bộ số tiền các bạn ủng hộ + số tiền đấu giá sách + 3.000.000đ trích ra từ Quỹ do các đơn vị tài trợ Mừng group 50K, sẽ được mình thay mặt anh em chuyển thẳng tới Quỹ vắc xin Covid Việt Nam dưới danh nghĩa “Cộng đồng Group Revit Việt Nam – Tự học Revit“.

OneBIM cũng sẽ có trách nhiệm công khai sao kê toàn bộ các khoản đóng góp của ae lên group nhé. Mọi người vui lòng chuyển khoản về tài khoản sau:

  • STK: 19127622143012
  • Tên tài khoản: Phạm Sỹ Hùng
  • Techcombank chi nhánh Thăng Long

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày hôm nay đến hết 24h ngày 27 tháng 6. Đây là hoạt động được thực hiện từ chuỗi hoạt động Mừng 50K Group Revit Việt Nam – Tự Học Revit, hoàn toàn tự nguyện, đến từ cái tâm của mỗi người. Rất mong các bạn ủng hộ và chia sẻ để chúng ta lan tỏa được nhiều hơn.