Tham gia khóa đào tạo năng lượng bền vững

0 155

TIN VUI cho 500 ae thích CÔNG TRÌNH TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
Khóa đào tạo về “Năng lượng bền vững cho các hộ gia đình trong đô thị ở Hà Nội” do Chính phủ Phần Lan tài trợ đang tuyển học viên.

Đây là khoá học ngắn hạn quốc tế được thiết kế bởi các giáo sư, giảng viên và chuyên gia thiết kế bền vững và năng lượng của Trường đại học Oulu, một trong những trường đại học hàng đầu của Phần Lan.
Khoá đào tạo này sẽ cung cấp những kinh nghiêm, bài học của Phần Lan và các nước phát triển trong việc phát triển và sử dụng năng lượng bền vững.

Các vấn đề về năng lượng bền vững sẽ được giới thiệu và chuyển tải qua những nội dung và vấn đề cụ thể về quy hoạch đô thị, nhà thông minh, sử dụng tiết kiệm tài nguyên và tiêu thụ năng lượng hợp lý, công nghệ và giải pháp cho việc sản xuất năng lượng tái tạo trong đô thị, mạng lưới điện thông minh, v.v…

KHÓA HỌC LÀ MIỄN PHÍ – SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN GIỚI HẠN.

ĐĂNG KÍ NGAY

Lưu ý: chuẩn bị sẵn file CV định dạng word hoặc pdf, dung lượng dưới 10 MB khi đăng ký nhé .

The following two tabs change content below.
- Kiến trúc sư; - Admin Facebook Page: Revitmaps Vietnam, Kiến trúc Thích ứng & Công trình Bền vững; - Thành viên tích cực Openbim Group - Thành viên Autodesk Expert, Autodesk Design Academy; - Đạt 1 số chứng chỉ về lĩnh vực Thiết kế công trình xanh: Autodesk Building Performance Analysis, Vietnam Clean Energy Program, Design Builder Vietnam Certificate; - Hiện đang là Kiến trúc sư - Revit Leader của Finenco Architects Vietnam; - Giảng viên đào tạo Revit Architecture. Đang giảng dạy online tại edumall.vn ;
Comments
Loading...
error: Content is protected !!